Lắp bộ 4 camera Hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục Hà Nam

Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại An Nội Bình Lục nhà chú Thao

Bộ 4 camera hikvision 2mp rất được ưa chuộng tại Hà Nam. Hiện trọn bộ sản phẩm này được Hikvision Hà Nam lắp đặt với giá chỉ 4.890.000đ. Mời các bạn tham khảo hình ảnh lắp bộ 4 camera tại An Nội, Bình Lục nhà chú Thao để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Thi công camera tại An Nội Bình Lục cho nhà chú Thao

Bộ 4 camera hikvision 2mp nhà chú Thao lắp đặt có đôi chút khác biệt so với 1 bộ 4 camera thông thường bởi 1 camera ghi hình có màu ban đêm. Tuy nhiên, việc thi công, lắp đặt camera không có gì thay đổi so với quy trình cũ.

Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại An Nội Bình Lục nhà chú Thao
Bộ 4 camera hikvision 2mp lắp tại An Nội Bình Lục nhà chú Thao

Các bước thi công camera tại nhà chú Thao được thực hiện như sau:

  • Khảo sát lựa chọn và thống nhất vị trí lắp đặt

Để đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng sau khi sở hữu hệ thống camera của hikvision Hà Nam, bước khảo sát và tư vấn lắp đặt không bao giờ bị lược bỏ.

Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục - 01
Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục – 01

Ngay khi có mặt tại gia đình chú Thao, đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã được chú dẫn đi tham quan, khảo sát những khu vực cần quan sát. Và với con mắt “nhà nghề” rất nhanh chúng tôi chọn được những vị trí lắp đặt tối ưu nhất để quan sát không gian.

4 vị trí chú cần quan sát lần lượt là: Mái hiên trước nhà, sân trước, sân sau và phần đường trước cửa nhà. Sau khi thống nhất được các vị trí lắp đặt, chúng tôi bắt đầu tiến hành lắp camera.

  • Lắp ổ cứng vào đầu ghi và đặt đầu ghi hình ở vị trí phù hợp

Đầu ghi hình được đặt tại phòng khách tầng 1 để tiện kết nối với ti vi giúp chú dễ dàng quan sát các khu vực khi ở trong nhà.

  • Cố định các camera ở những vị trí đã chọn

Các camera được cố định ở những vị trí đã chọn. Ngoài 1 mắt camera trong nhà được cố định trong mái tôn thì tất cả các mắt camera còn lại đều được lắp ở ngoài trời.

Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục - 02
Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục – 02

Để đảm bảo camera hoạt động ổn định, bền bỉ, tất cả 4 camera hikvision 2mp đều được hikvision Hà Nam lắp trên hộp kỹ thuật.

Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục - 03
Lắp bộ 4 camera hikvision 2mp tại An Nội Bình Lục – 03
  • Đi dây tín hiệu từ camera về đầu ghi hình
  • Cài đặt đầu ghi hình và phần mềm xem camera qua điện thoại

Bước cuối cùng để hoàn thiện lắp đặt bộ 4 camera tại Bình Lục nhà chú Thao là kết nối đầu ghi hình với màn hình ti vi. Sau đó cài đặt đầu ghi hình để xem camera. Đồ

Hình ảnh từ 4 camera hikvision nhà chú Thao xem trên điện thoại
Hình ảnh từ 4 camera hikvision nhà chú Thao xem trên điện thoại

Toàn bộ thông tin tài khoản đều do chú Thao sở hữu. Hikvision Hà Nam tuyệt đối không lấy thông tin về tài khoản của khách hàng để đảm bảo tính bảo mật.

Những tính năng nổi bật của bộ 4 camera hikvision 2mp 

Bộ 4 camera hikvision 2mp nhà chú Thao có những tính năng gì? Mời các bạn tham khảo trong các mục nhỏ dưới đây nhé.

Ghi hình sắc nét chất lượng full HD 1080

Cả 4 mắt camera đều ghi hình với chất lượng full HD 1080 đảm bảo chất lượng sắc nét như nhìn bằng mắt thật.

Camera hikvision 2mp ghi hình sắc nét với góc quan sát rộng
Camera hikvision 2mp ghi hình sắc nét với góc quan sát rộng

Chất lượng ghi hình ổn định

Bộ 4 camera hikvision hoạt động không cần Wifi hay mạng internet. Do đó độ ổn định của camera vô cùng tối ưu. Nếu mất mạng camera vẫn ghi hình và lưu trữ bình thường chỉ là người dùng sẽ không xem từ xa được qua internet. Camera chỉ không hoạt động trong trường hợp mất điện.

Camera hikvision ghi hình ổn định
Camera hikvision ghi hình ổn định

Lưu trữ video lâu dài 

Ổ cứng đi kèm bộ 4 camera 2mp được hikvision lắp đặt là ổ cứng 500gb. Ổ cứng này có thể lưu trữ được video của 4 camera trong ít nhất 1 tháng. Camera ghi đè, tức là thời gian xem lại sẽ là thời gian hơn 1 tháng gần nhất, người dùng không phải thực hiện bất kỳ thao tác gì với việc ghi hình, lưu trữ của camera.

Bộ 4 camera hikvision có thể lưu trữ video, xem lại trong khoảng 1 tháng
Bộ 4 camera hikvision có thể lưu trữ video, xem lại trong khoảng 1 tháng

1 camera ghi hình có màu ban đêm

Bộ 4 camera hikvision 2mp thông dụng sẽ bao gồm 4 mắt camera thường (tức là camera ghi hình đen trắng ban đêm), nhưng chú Thao muốn quan sát phần sân trước nhà rõ nét trong đêm nên lựa chọn lắp 1 camera có màu ban đêm.

Chất lượng hình ảnh của camera hikvision có màu ban đêm tốt hơn so với camera thông thường
Chất lượng hình ảnh của camera hikvision có màu ban đêm tốt hơn so với camera thông thường

Bộ 4 camera hikvision 2mp thông dụng trọn gói là 4.890.000đ. Tuy nhiên, trong trường hợp của gia đình chú Thao giá trọn bộ sẽ là hơn 5 triệu vì có 1 camera có màu.

Lắp bộ 4 camera hikvision tại Hà Nam các gia đình sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt tại nhà, được tặng kèm 10m dây tín hiệu/1 camera (Nếu lượng dây sử dụng thực tế nhiều hơn số dây được miễn phí sẽ tính giá 7000đ/1m)

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt camera hikvision tại Hà Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

error: Content is protected !!