Lắp camera giám sát tại Thanh Liêm: bộ 3 camera Wifi tại nhà chị Ly

Lắp camera quan sát tại Thanh Liêm nhà chị Ly xã Thanh Thủy

Ngày 05/12/2020 Hikvision Hà Nam nhận được yêu cầu lắp camera giám sát tại Thanh Liêm của chị Ly. Chị muốn lắp camera để quan sát 3 vị trí và muốn sở hữu những tính năng hiện đại như có báo động, ghi hình có màu ban đêm. Vì vậy công ty đã tư vấn cho chị bộ 3 camera Wifi ezviz gồm 1 camera trong nhà C1C 1080, 2 camera ngoài trời ezviz C3N.

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế cũng như tham khảo những tính năng hiện đại của bộ 3 camera này để có căn cứ lựa chọn sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.

Bộ 3 camera Wifi lắp tại Thanh Liêm nhà chị Ly đều là sản phẩm của ezviz
Bộ 3 camera Wifi lắp tại Thanh Liêm nhà chị Ly đều là sản phẩm của ezviz

Lắp camera giám sát tại Thanh Liêm vì sao chị Ly chọn camera Wifi?

Lắp camera giám sát tại Thanh Liêm, hikvision Hà Nam đưa ra cho chị Ly 2 lựa chọn: lắp cam bộ (camera có đầu ghi, có ổ cứng), và camera Wifi. Sau khi nhận được sự tư vấn của công ty, chị đã lựa chọn lắp bộ 3 camera Wifi ezviz. Những lý do chị lựa chọn lắp camera Wifi đó là:

Chi phí lắp camera rẻ

So với cam bộ, camera Wifi có giá rẻ hơn. Do đó khi cân nhắc giữa việc lắp cam bộ và camera Wifi chị Ly đã lựa chọn camera Wifi để tiết kiệm chi phí hơn.

Lắp camera tại Thanh liêm chọn camera Wifi giá rẻ hơn camera bộ có đầu ghi
Lắp camera tại Thanh liêm chọn camera Wifi giá rẻ hơn camera bộ có đầu ghi

Camera có nhiều tính năng hiện đại

Camera Wifi tuy có giá rẻ hơn nhưng lại có nhiều tính năng hiện đại hơn so với cam bộ cơ bản. Cụ thể, những tính năng của bộ 3 camera Wifi ezviz nhà chị Ly đang sở hữu có thể điểm nhanh như sau:

Camera ghi hình sắc nét chất lượng full HD

Bộ 3 camera Wifi lắp tại Thanh Liêm nhà chị Ly đều là camera 2mp, tức là hình ảnh xem được sẽ đạt chất lượng full HD cực sắc nét.

Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C1C
Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C1C
Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C3N tại nhà chị Ly - 01
Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C3N tại nhà chị Ly – 01
Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C3N tại nhà chị Ly - 02
Hình ảnh xem từ camera Wifi ezviz C3N tại nhà chị Ly – 02

Camera chống trộm có báo động

Cả 3 camera Wifi đều có tính năng báo động qua điện thoại khi có chuyển động lạ trong khu vực quan sát. Tuy nhiên camera trong nhà ezviz C1C sẽ báo động khi phát hiện mọi chuyển động không phân biệt người hay vật. Do đó có thể xuất hiện báo động giả.

Nhưng camera ngoài trời ezviz C3N được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nên khi kích hoạt chế độ báo động, camera sẽ báo động chuẩn xác khi người và xe xuất hiện trong khu vực quan sát, loại bỏ báo động giả.

Camera có chống trộm qua phần mềm và bằng đèn chớp
Camera có chống trộm qua phần mềm và bằng đèn chớp

Ngoài ra camera C3N còn có cả chế độ báo động bằng đèn chớp. Tức là khi phát hiện có người xâm nhập khu vực quan sát, camera sẽ chớp đèn báo động để xua đuổi kẻ trộm từ xa.

Ghi hình có màu ban đêm sắc nét

Camera C1C ghi hình ban đêm với chế độ cơ bản (màu đen trắng), nhưng 2 camera ngoài trời C3N ghi hình có màu ban đêm nhờ 1 đèn rọi nhỏ hỗ trợ. Hình ảnh ban đêm tuy không sắc nét hẳn như ban ngày nhưng cũng đủ để chị Ly quan sát hết mọi thứ diễn ra ở khu vực quan sá 1 cách dễ dàng.

Có thể xem lại video dễ dàng qua điện thoại

Camera Wifi sẽ lưu trữ video qua thẻ nhớ. Mỗi 1 camera chị Ly được hikvision Hà Nam tặng kèm 1 thẻ nhớ 32gb. Với chiếc thẻ nhớ này chị có thể xem lại video trong 7 – 10 ngày nếu để chế độ ghi hình liên tục và khoảng vài tháng nếu để chế độ ghi hình theo chuyển động.

Các bước lắp camera tại Thanh Liêm nhà chị Ly

Lắp camera Wifi khá đơn giản. Các bước lắp camera tại Thanh Liêm được chúng tôi thực hiện như sau:

  • Khảo sát, chọn vị trí lắp camera
  • Test camera trước khi lắp đặt
Test camera trước khi lắp đặt
Test camera trước khi lắp đặt
  • Cố định camera vào vị trí đã chọn và cấp nguồn điện
Lắp camera vào các vị trí đã chọn
Lắp camera vào các vị trí đã chọn
  • Cài đặt phần mềm xem camera qua điện thoại cho chị Ly
  • Chỉnh góc quay camera quan sát theo mong muốn của chị Ly
Chỉnh góc quay của camera theo ý muốn của khách hàng
Chỉnh góc quay của camera theo ý muốn của khách hàng

Quy trình lắp 3 camera mất khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Nếu là người am hiểu hoặc biết lắp đặt, khách hàng có thể mua tại cửa hàng của hikvision Hà Nam sau đó về tự lắp.

Báo giá camera quan sát tại Thanh Liêm Hà Nam

Hikvision Hà Nam là nhà phân phối các loại camera Hikvision chính hãng hay các sản phẩm thuộc những công ty con của hikvision như ezviz. Do đó giá bán camera cho khách hàng luôn rẻ nhất thị trường.

Cụ thể giá 3 camera wifi lắp tại Thanh liêm nhà chị Ly như sau:

  • Camera ezviz C1C 1080 giá 690.000đ
  • Camera ngoài trời C3N giá 1.390.000đ

Tất cả các camera đều được công ty bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Nếu có sự cố phát sinh do lỗi sản phẩm, công ty sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu lắp camera tại Hà Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

error: Content is protected !!